Giới thiệu

Giới thiệu về Góc Phụ Kiện

Chào mừng bạn đến với Góc Phụ Kiện Shop !

Góc Phụ Kiện là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng phụ kiện thời trang như mũ snapback, nón lưỡi trai, mũ bucket… dành cho nam và nữ.

Là một người có đam mê về thời trang đã từng trải và sử dụng rất nhiều những sản phẩm phụ kiện đặc biệt là phụ kiện mũ, hiểu được những khó khăn, những mong muốn, nhu cầu của người sử dụng, nên ngày 06-08-2016 thương hiệu Góc Phụ Kiện ra đời.

Gocphukien.com ra đời để giải quyết những khó khăn, những mong muốn với tư cách là người đã từng sử dụng gặp phải nên một tiêu chí xuyên suốt, kim chỉ lam đó chính là khách hàng làm trung tâm.

Hoạt động với sologan ” Mong một người đến vạn lần, hơn vạn người đến một lần ” Góc Phụ Kiện sẽ luôn mang đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng & giá cả tốt nhất cùng với đó là sự phục vụ tận tâm, tận tình..

Góc Phụ Kiện còn là cầu nối cho bạn trẻ cả nước tiếp cận với xu hướng thời trang trên thế giới. “Chúng tôi sẽ mang đến sự khác biệt!” – Cùng với xu hướng thời trang của thế giới Góc phụ kiện đã và đang không ngừng đổi mới để mang đến cho các bản trẻ các mẫu , nón phụ kiện thời trang độc đáo, mới lạ, để tiên phong cho một phong cách thời trang mới, một phong cách biểu tượng cho giới trẻ trên cả nước.

Góc Phụ Kiện Shop đang dần trở thành một cái tên quen thuộc với tất cả các bạn trẻ yêu thích phụ kiện thời trang, là địa chỉ mua phụ kiện uy tín và chất lượng.

Thành lập hơn 6 năm với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, am hiểu và đam mê về thời trang nên Góc Phụ Kiện luôn tuyển chọn ra những sản phẩm độc nhất, nổi bật nhất, chất lượng nhất để mang đến cho quý khách.

Đến với Góc Phụ Kiện quý khách luôn được đảm bảo những tiêu chí sau

  1. Sản Phẩm chất lượng
  2. Giao hàng tận nơi toàn quốc
  3. Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 2 sản phẩm
  4. Được kiểm hàng trước khi thanh toán
  5. Miễn phí ship trọn đời với khách hàng cũ

Với hơn 200.000+ sản phẩm đã được bán ra và yêu thích. Đó như một lời động viên, khích lệ Góc Phụ Kiện sẽ luôn hoàn thiện để phục vụ quý khách tốt hơn và tốt hơn nữa.

Mến chào quý khách và hẹn gặp lại !

mũ lưỡi trai nam đẹp

Góc Phụ Kiện Shop : Chuyên mũ lưỡi trai nam, mũ snapback , nón bucket

Hotline : 0355 385 668 ( Zalo )

Website : https://gocphukien.com/

Góc Phụ Kiện trên mạng xã hội